Khu đô thị Gelexia Riverside sở hữu vị trí vô cùng đắc địa nằm ở 885 Tam Trinh. Đây là Căn hộ được bình chọn trọng điểm tại địa phận Hai Bà Trưng trung tâm của Hà Nội với cơ sở hạ tầng bậc nhất và tiện ích vượt trội.
Chủ đầu tư Khu đô thị là Geleximco đơn vị xây đắp nhà thầu về lĩnh vực bất động sản Hà Nội.Với Tòa nhà của Quần thể là Tòa nhà cao cấp,khu liền kề,giữa thương mại và hệ thống những tiện ích khép kín như : Công viên cây xanh, Hồ điều hoà ,Khu vui chơi giải trí.
Lần trước tiên xuất hiện tại Viet Nam, Chung cư Gelexia Hoàng Mai hứa hẹn sẽ cung ứng cho dân chúng những giá trị sống vượt trội bậc nhất với không gian xanh .mang lại lối sống tuyệt vời – tuyệt vời- sang trọng cho người dân tại Tòa nhà…………………………………………………………………………………

Phối cảnh dự án chung cư Gelexia Riverside

QUY MÔ CHUNG CƯ GELEXIA HOÀNG MAI

– Tên Khu đô thị: Gelexia Riverside

– Địa điểm thực hiện Chung cư: ô quy hoạch C11/ODK2, tại phường Yên Sở quận Hoàng Mai – Thủ Đô

– Diện tích đất dự định sử dụng: 3,5 ha.

– toàn mức đầu tư dự kiến: 2.893.300.000.000VND.

– Nhà đầu tư: Công ty CP đầu tư thành lập và kinh doanh bất động sản HTL Viet Nam
 2. QUY MÔ

2.1 Khu nhà sống cao tầng
– Nhà ở cao tầng (CT1): Diện tích khoảng  5.636 m2, cao 31 tầng (với với 1 tầng hầm đỗ xe, tầng 1 tới tầng 3 làm dịch vụ công cộng).

– Nhà sống cao tầng (CT2) với diện tích khoảng 8.897 m2 trong đó:

– Nhà CT2 A: Diện tích khoảng 4.763 m2, cao 33 tầng (với với 1 tầng hầm trông xe, tầng 1 tới tầng 4 làm dịch vụ công cộng).

– Nhà CT2 B: Diện tích khoảng 4.134 m2, cao 31 tầng (với với 1 tầng hầm để xe, tầng 1 đến tầng 4 làm dịch vụ công cộng).

 – Nhà ở cao tầng (CT3): Diện tích khoảng 3.965 m2, cao 31 tầng (với với 1 tầng hầm đỗ xe, tầng 1 tới tầng 3 làm dịch vụ công cộng).

2.2 Khu nhà nhà sống thấp tầng:
Nhà vườn  (NV1): Diện tích đất khoảng  9.602 m2, cao 5 tầng. Trong đó:

– Nhà vườn  (NV1-1): Diện tích đất khoảng  4.628 m2, cao 5 tầng.

– Nhà vườn  (NV1-2): Diện tích đất khoảng  652,68 m2, cao 5 tầng.

– Nhà vườn  (NV1-3): Diện tích đất khoảng  426,40 m2, cao 5 tầng.

Đất làm đường giao thông nội bộ mặt cắt ngang B =11,5m có diện tích khoảng 1.942m2.

Căn hộ sinh hoạt đồng đội với diện tích có thể khai thác 1.089m2 , Hình như có thể khai thác địa phận phía ngoài với diện tích 800-1000m2 .

Quy mô dự án Chung cư Gelexia Riverside

Tòa nhà xây dựng có các chỉ tiêu chính như sau:

– Diện tích mảnh đất nghiên cứu: 35.010,0m2;

– Diện tích đất thành lập Tổ hợp căn hộ (CT1, CT2A, CT2B, CT3)  18.498,0m2;

+ Diện tích xây dựng  : 7.430,0m2;

+ Mật độ xây dựng : 40,0%;

+ Chiều cao tầng  (không chỉ tầng hầm, tầng tum):  31-33 tầng ;

+ toàn diện tích sàn thành lập (không kể tầng hầm, tầng tum) :  234.122m2 ;

– các Quần thể có diện tích cốt yếu từ 65,8m2 đến 89,7m2.

– Diện tích đất xây dựng nhà ở thấp tầng:  9.602,0 m2;

+ Diện tích thành lập  :  6.265,0m2;

+ Mật độ xây dựng : 62,25%;

+ Chiều cao tầng  (không chỉ tầng hầm, tầng tum):  5 tầng………………………………………………………………………………………………….

ĐỊA ĐIỂM DỰ ÁN GELEXIA VIỆT NAM

Dự án thành lập khu nhà sống tại quận Hoàng Mai tại ô quy hoạch C11/ODK2, phường Yên Sở – quận Hoàng Mai – Hà Nội có phạm vi nghiên cứu khoảng 35.010m2
– Phía Bắc giáp với ô đất xây dựng Viện Y học Tư pháp Trung Ương, đất thổ canh phường Yên Sở và ô đất thành lập Tổng đội thanh niên xung phong.

– Phía Nam giáp với ô đất dự định thành lập công trình công cộng C11 – TH1 và C11 – CC2.

– Phía đông giáp với tim đường quy hoạch mặt cắt ngang 40m.

– Phía Tây giáp ô đất nghĩa trang Yên Sở C11 – ND, và các ô đất bãi đỗ xe.

• Căn hộ nằm trong địa phận trung tâm quận Hoàng Mai. Tiếp giáp phía Tây với hồ điều hòa, công viên cây cối với diện tích lên đến trên 20ha. Phía Bắc Khu đô thị là khu vực quy hoạch Tòa tháp mới Vĩnh Hoàng, đồng loạt về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội…………………………………………………………………………………..

Vị trí đắc địa tại dự án chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai

TIỆN ÍCH DỰ ÁN GELEXIA RIVERSIDE HÀ NỘI

Các hàng cây nghệ thuật được chăm chút mến yêu, tạo nên một không gian sống đặc biệt nhất mang một môi trường hài hoà tạo tuyệt vời khác biệt luôn cho dân chúng khi đặt chân đến Quần thể Dự án Gelexia Hoàng Mai từ cái đến trước tiên. các hàng cây xanh mướt, toả mát bóng mát cho cư dân tạo ra không gian lanh tanh, phóng khoáng.
Vấn đề bình yên cũng là một trong Những yếu tố quan trọng số một của quý khách khi tìm hiểu về một Tổ hợp căn hộ. Với đội ngũ bình an chuyên nghiệp, trang trang bị đầu tư văn minh mong đợi đảm bảo lối sống tân tiến, tiến bộ cho quý cư dân.
Hình như Gelexia Riverside 885 Tam Trinh còn được tận hưởng toàn thể hệ thống hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện sẵn có nội khu vực cam kết sẽ là nơi cư trú tuyệt vời cho gia đình bạn.
Căn hộ Chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh được Nhà đầu cơ Chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh sắp xếp rất nhiều các tiện ích vượt trội Hẳn sẽ làm bạn và gia đình hài lòng khi hành động Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh làm nơi an cư.
Tầm view tuyệt vời hướng ra sông Hồng, hồ điều hòa công viên Yên Sở – 3 tầng thương mại dịch vụ, những giữa sắm sửa tất bận, cửa hàng – nhà tập Gyms, spa…
Hệ thống lớp học đồng bộ
Hệ thống hồ bơi ngoài trời
Phòng khám đa khoa
Diện tích sân vườn cho con nít chơi đùa, thỏa sức sáng tạo
Đặc biệt, xây dựng 2 tầng hầm rất rộng, lên đến hơn 30.000m2, đảm bảo mỗi Quần thể có ít nhất 1 chỗ trông xe ô tô và 2 xe máy……………………………………………………………………….

Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh

CHI TIẾT MẶT BẰNG DỰ ÁN GELEXIA HOÀNG MAI

Nhà đầu cơ Chung cư Gelexia Riverside Tam Trinh đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu với cách kiến thiết môi trường mở ,lớn mát Tòa tháp , diện tích cây xanh rất nhiều và các tiện lợi hiện đại như hồ bơi, phòng tập Gym, phòng Spa , sân chơi cho con nít, trường học quốc tế nhằm mang tới chất lượng ở tốt và tuyệt vời nhất cho người dân.
Hướng đến nhiều đối tượng cư dân khác biệt với mức tài chính và diện tích dùng Nhà cao tầng không giống nhau , Nhà đầu tư đã đi sâu, mày mò phân tích  và mang lại cho quý khách nhiều sự quyết định về các diện tích căn hộ ( số lượng từ 2-4 phòng ngủ). Diện tích từ 76 – 120 m2.
Mỗi toà tháp cao 28 tầng.
Có 20 căn/sàn .
• Diện tích khu đất nghiên cứu: 35.010,0m2
• Diện tích đất thành lập Dự án (CT1, CT2A, CT2B, CT3): 18.498,0m2
• Diện tích thành lập: 7.430,0m2
• Mật độ xây dựng: 40,0%
• Chiều cao tầng (không chỉ tầng hầm, tầng tum): 31-33 tầng
• toàn diện tích sàn thành lập (không những tầng hầm, tầng tum): 234.122m2
• các Quần thể có diện tích căn bản từ: 65,8m2 tới 89,7m2
• Diện tích đất xây dựng nhà sống thấp tầng: 9.602,0 m2
– Diện tích xây dựng: 6.265,0m2
– Mật độ thành lập: 62,25%
– Chiều cao tầng (không kể tầng hầm, tầng tum): 5 tầng………………………………………………………………….

Thiết kế chi tiết mặt bằng căn hộ Gelexia Riverside

BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI DỰ ÁN GELEXIA RIVERSIDE 885 TAM TRINH

Căn hộ Gelexia Riverside chiếm hữu vị trí đắc địa tại giữa quận Hoàng mai với tiện ích tuyệt vời và tiến bộ với môi trường ở lý tưởng đảm bảo chất lượng cho đời sống dân chúng. Sẽ làm vừa lòng những gì quý dân cư tương lai.
hơi nhiều người dân ân cần đến giá mở bán chính thức của Nhà đầu tư, chính bởi thế Chủ đầu cơ và chuyên gia kinh doanh đang thảo luận tính toán đưa ra mức giá trần sao cho thích hợp nhất với người dân.
Giá bán dự định khoảng : 18 – 21 triệu/m2
Thời gian đóng hợp đồng Tòa nhà Nhà đầu tư cân nhắc và phân bố hợp lý cho đến lúc nhận nhà.
Chính sách Ngân hàng : chủ đầu tư Geleximco và những Ngân hàng mập nội khu vực sẽ ký đoàn kết đồng cho vay và thế chấp cho cư dân mua Dự án nơi đây.
Với hồ sơ , pháp lý , thủ tục gấp rút , dải ngân kịp thời và đúng tiến độ Thanh toán.
Tiến độ Thanh toán Dự án Chung cư Gelexia Riverside vô cùng linh hoạt là một trong các mặt tốt hàng đầu của Tòa nhà.
+ Giai đoạn 1: đóng tiền 20%, ký hợp đồng mua độc quyền bán.
+ Giai đoạn 2: đóng tiền 10%.
+ Đợt 3: đóng tiền 20%.
+ Đợt 4: đóng tiền 20%.
+ Đợt 5: nộp tiền 25%.
+ Đợt 6: nộp tiền 5% Nhận sổ đỏ.
Hiện Quần thể đang xây dựng: phần móng dự định quý I/2018 giao nhà. Để biết tin tức chi tiết về Tòa nhà xin vui lòng liên hệ trực tiếp CĐT……………………………………………………………………..

CÔNG TRƯỜNG XÂY DỰNG CĂN HỘ GELEXIA HOÀNG MAI

Khu đô thị Dự án Gelexia Hoàng Mai chiếm hữu địa điểm cực kì đắc địa tiện lợi cho sinh hoạt của dân cư cùng đồng loạt những tiện lợi cao cấp của Tổ hợp chung cư hứa hẹn mang lối sống lý tưởng hài hoà ,nguy nga , hiện đại cho cuộc sống của dân chúng trong lòng đô thị.
Với tổ hợp chung cư đẳng cấp Gelexia Riverside Tam Trinh Chủ đầu cơ đã chọn nhà thầu đảm bảo với nhiều năm có kinh nghiệm trong thành lập để thiết kế Khu đô thị. Nhà cao tầng Gelexia Riverside Hoàng Mai gồm 50 kĩ sư trình độ chuyên môn (trong và ngoài nước) cao cùng đội ngũ công nhân lành nghề, trang thiết bị tân tiến sẽ đảm bảo chất lượng công trình và đúng như bạn dạng vẽ của Nhà đầu tư thi công.
Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin về tiến độ kiến tạo Tổ hợp chung cư trực tiếp tại công trường kiến thiết Tòa nhà. Quý khách hãy thường xuyên ghé thăm Website để được cập nhật hoàn toàn tin tức hữu dụng và mới nhất về Tổ hợp chung cư………………………………………………………………………

Cập nhật tiến độ thi công dự án chung cư Gelexia Hoàng Mai