Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân nằm trong quy hoạch cục bộ Quận Thanh Xuân. dự án nằm lại khu trung tâm cốt lõi về kinh tế chính trị xã hội của Quận Thanh Xuân. Hơn thế nữa Quần thể còn gắn kết với toàn thể khu trung tâm thương mại giải trí mập của quận cũng như các Chung cư mập cốt lõi khách của Quận cũng như tổng thị trấn Thủ Đô. Chỉ nói riêng về điểm tốt trên cũng đủ cho chúng ta thấy được ý nghĩa tiện ích lớn to mà Nhà cao tầng mang lại cho quý cư dân nếu lựa chọn Tổ hợp chung cư tại đây.
Mang phong cách phong cách đầy ắp sức sống thời đại và khác lạ vẹn toàn so với tất cả Căn hộ xung quanh, GoldSeasons là tổ hợp nhà ở, cơ quan, dịch vụ dành cho người thành thị náo nhiệt, yêu thiên nhiên và lối sống…………………………………………………………………..

CHI TIẾT DỰ ÁN GOLD SEASON NGUYỄN TUÂN

+ Tên Tòa tháp:  Chung cư Gold Season Nguyễn Tuân
+ Chủ đầu tứ: Công ty cổ phần bất động sản Mùa Đông – VID

+ Đơn vị quản lý và tạo ra dự án: TNR Holdings Việt Nam

+ Loại hình: Khu tinh vi tiện lợi và Tòa nhà cao cấp

+ địa điểm : 47 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

+ Tổng quan GoldSeasons :

+ Tổng diện tích: 22.371 m2

+ Đất thành lập : 8.131m2

+ 4 Tổ hợp chung cư cao từ 27 – 35 tầng N01, N02, N03 gồm 1500 Khu đô thị

+ N01: Summer 1 + Summer2 với 800 Tổ hợp chung cư

+ N02: Autumn cao 35 tầng với 400 Khu đô thị

+ N03: Spring cao 27 tầng với 300 Quần thể

+ Mật độ xây dựng: 36.4%

+ Khuôn viên vườn hoa: 1.616m2

+ Kiến trúc: xây cất theo phong cách và lối sống Mỹ

+ Đơn vị xây đắp: Công ty xây cất Moore Ruble Yudell của Mỹ

+ Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần thành lập và Kinh doanh địa ốc chủ quyền

+ Bảo lãnh tài chính: Ngân hàng Maritime Bank

+ Đơn vị bán chính thức: Hệ thống cửa hàng Siêu dự án bất động sản STDA…


ĐỊA ĐIỂM CĂN HỘ GOLDSEASON NGUYỄN TUÂN

Vị trí Chung cư GoldSeason tọa lạc tại số 47 Nguyễn Tuân là địa điểm giữa kinh tế xã hội phát triển thuộc Quận Thanh Xuân, giao thông hết sức dễ ợt. Chỉ cách đường Nguyễn Trãi 300m, đây là khu vực sầm bậc nhất của quận Thanh Xuân với vận tốc sản xuất hạ tầng cao nhất thủ đô Hà Nội…

!!! Tin quan trọngLiên kết khu vực Chung cư 47 nguyễn tuân

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH  CHUNG CƯ GOLDSEASON THANH XUÂN

Từ thông điệp Tổ hợp căn hộ GoldSeason New Manhattan giữa lòng Hà Nội, CÔNG VIÊN MANHATTAN mô phỏng lại một công viên Central Park với vẹn toàn các tiện ích và chức năng của một công viên nhiều người biết đến như khu tính năng dành cho gia đình, khu chức năng dành cho trẻ em, khu tính năng dành cho người cao tuổi, khu vực lễ hội, khu vực dạo bộ, quảng trường lễ hội, thảm cỏ xanh…

Hệ thống tiên ích cao cấp tại chung cư GoldSeason

CHI TIẾT MẶT BẰNG  CĂN HỘ GOLD SEASON NGUYỄN TUÂN

Không chỉ có kiến thiết tuyệt hảo sống hiệ tượng đặc biệt, GoldSeason còn là công trình hài hòa với thiên nhiên và môi trường. Ban công lớn, logia được sắp xếp hợp lý, Tòa tháp có nhiều cửa sổ và tường bằng kính, tất cả các Tòa tháp đều đón ánh sáng và gió tự nhiên. Trục hành lang lớn và sắp xếp mưu trí giúp thông khí liên tục lưu thông bên trong Tổ hợp căn hộ. Ngập tràn trong bầu khí trời tươi mát chính là không gian sống tuyệt vời dành cho cư dân văn minh…

Mặt  bằng Gold Season được kiến tạo nhiều chủng loại các diện tích từ 60m2 – 120m2. Từ các Dự án 2 PN cho đến Nhà cao tầng 3PN.

Thiết kế mặt bằng căn hộ goldSeason

GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH CĂN HỘ GOLDSEASON NGUYỄN TUÂN

+ Giá độc quyền bán Dự án Gold Season nguyễn tuân từ 28 – 34 triệu đồng/ m2 (Đã bao gồm VAT + Nội thất Hoàn Thiện Cao cấp)

– Giá bán và chính sách GoldSeason 47 nguyễn tuân

+ Nhận bảng giá chi tiết sung sướng liên hệ hotline quản lý bảng hàng: 0904 672 993

– Quy trình như sau:

+ Quy trình:

+ Quý vị được tứ vấn về căn hộ, dự án và giá bán. Sau đó làm thủ tục đặt chỗ chọn căn tầng đóng 20 triệu/căn (24 tiếng sau bổ sung 80 triệu và ký hợp đồng đặt chỗ)

+ 7 ngày sau ngày công bố giá bán chính thức quý khách hàng kí hợp đồng đặt mặt và đóng 10% tổng giá trị căn hộ đã bao gồm 100 triệu đặt chỗ.

+ Lễ thông báo Căn hộ vào ngày 27/12/2015 sẽ có giá chính thức…

TIẾN ĐỘ THI CÔNG CĂN HỘ GOLD SEASON NGUYỄN TUÂN

Ngày 27/11/2015 Lễ động thổ Tổ hợp căn hộ GoldSeasons được diễn ra với sự tham dự của Chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam, Nhà thầu xây dựng độc lập, Đơn vị giám sát Texo và Ngân hàng đảm bảo bảo lãnh tiến độ Khu đô thị Maritime Bank. Buổi lễ diễn ra tốt đẹp và ngày 5/12/2015 sắp tới Tổ hợp chung cư Chung cư GoldSeason 47 nguyễn tuân chính thức kiến thiết…

Tiến độ thi công chung cư GoldSeason

=> Hãy chú ý : Thông tin Căn hộ Roman Plaza Hà Nội