Nhà cao tầng Tòa nhà Chung cư Thanh Xuân Complex nằm ở tại sô 6 đường Lê Văn Thiêm nơi được đánh giá địa điểm vàng của quận Thanh Xuân cũng như của tp Thủ Đô do tuyến phố giao thông huyết mạch của Hà Nội. Đây là Nhà cao tầng được giới đầu tư cũng như những khách hàng đang săn lùng mày mò thông tin chờ ngày độc quyền bán………………….

 

phối cảnh chung cư thanh xuân complex

CHI TIẾT DỰ ÁN THANH XUÂN COMPLEX

– Tên Quần thể: Khu hỗn hợp nhà sống liên minh thương mại và dịch vụ số 6 Lê Văn Thiêm.

– Tên thương mại: Chung cư Thanh Xuân Complex

– Vị trí Căn hộ: Số 6 Lê Văn Thiêm – Thanh Xuân – Hà Nội.

– Chủ đầu tư: tổ chức cổ phần tạo ra Thanh Xuân.

– Tư vấn giám sát: VP Tư vấn và chuyển giao công nghệ thành lập lớp ĐH xây dựng Thủ Đô.

– Liên doanh tư vấn kiến trúc: Công ty Cổ phần ACI Việt Nam và Công ty – CP Đầu tư & Tư vấn công nghệ thành lập Archivina.

– Tổng thầu kiến trúc: tổ chức Cổ phần Đầu tư phát triển đô thị và thương mại.

– toàn diện tích Siêu dự án : 14.764m2.

– Tổng diện tích sàn xây dựng : 53.999m2.

– Quy mô Chung cư: 1 tòa cao 24 tầng có 3 tầng hầm.

– Tầng 1 – 4: giữa thương mại

– Tầng 5 – 24: Tòa nhà thương mại cao cấp.

– Căn hộ khởi công tháng 5/2016

– dự đoán dứt vào quý IV năm 2018………………


ĐỊA ĐIỂM CĂN HỘ THANH XUÂN COMPLEX

Căn hộ Thanh Xuân Complex nằm trên mặt đường Lê Văn Thiêm gắn kết trực tiếp với đường Lê Văn Lương và Nguỵ Như Kom Tum…. từ Khu đô thị có thể di chuyển một các dễ ràng đến mọi điểm đến. Chỉ mất 5 phút di chuyển là có thể đến được trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, 1,2 km là đến trường chuyên Amsterdam, chỉ mất 15 phút di chuyển từ Khu đô thị Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico đến Hồ Gươm và những trung tâm hành chính của Hà Nội.

Với kết nối hạ tầng động bộ, các tuyến giao thông huyết mạch tiện lợi với mọi điểm đến. Tòa tháp chung cư Chung cư Thanh Xuân Complex đang là tâm điểm lôi cuốn mọi hướng thân mật của giới đầu tư cũng như người mua nhà……………

 

Vị trí chung cư Thanh Xuân Complex

 

=> Click vào đây : Thông tin royal park Việt Nam

 

LIÊN KẾT VÙNG DỰ ÁN THANH XUÂN COMPLEX

 

Siêu dự án Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico nằm trên mặt đường Lê Văn Thiêm gắn kết trực tiếp với đường Lê Văn Lương và Nguỵ Như Kom Tum…. từ Căn hộ có thể di chuyển một các dễ ràng đến mọi điểm tới:

+ Chỉ mất 5 phút di chuyển là có thể đến được giữa Hội Nghị Quốc Gia.

+ 1,0 km là tới lớp chuyên Amsterdam.

+ Chỉ mất 15 phút di chuyển từ Siêu dự án Thanh Xuân Complex tới biển Gươm và các giữa hành chính của thủ Đô.

+ 2,5 km để tới bệnh viện 198.

+ 1,5 km để tới ĐH. Khoa học Tự Nhiên…………..

 

!!! Click vào đây : Giới thiệu chung cư sun grand city 69b thụy khuê Việt Nam

 

TIỆN ÍCH CAO CẤP  DỰ ÁN THANH XUÂN COMPLEX

Tổ hợp chung cư Hapulico 24T3 hội tụ lợi ích đẳng cấp, đồng bộ đáp ứng tối đa nhu cầu cho một cách sống dễ chịu, thuận tiện với phong cách vừa đủ đặc biệt.

Mỗi nơi trong Hapulico 24T3 đều khai thác triệt để từng tầm nhìn, chau chuốt tới từng cụ thể để đạt đến sự đơn giản, tinh sảo, đẳng cấp

Với tất cả sự tận tâm, Tòa nhà Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico chăm chút tới từng thành viên trong tổ ấm bạn, hiểu từng thói quen và nhu cầu của từng lứa tuổi để mang tới những chất lượng dịch vụ tốt nhất cho gia đình người chơi chất lượng của một phong cách ở đỉnh cao.

Hạ tầng đồng bộ, tiện ích tuyệt vời: lớp mầm non Flying Finger School là lớp chuẩn tổ quốc, khuôn viên cây cối, bể bơi bốn mùa dưới tầng hầm có chất lượng nước tốt nhất Thủ Đô, quản lý Dự án an ninh tiến bộ…………….

 

*** Đón xem : Giới thiệu royal park Việt Nam

 

THIẾT KẾ MẶT BẰNG  DỰ ÁN THANH XUÂN COMPLEX

Quần thể Chung cư Thanh Xuân Complex thiết kế thế hệ với môi trường Nhà cao tầng mở và khác lạ chú trọng đến những xây đắp của trung tâm thương mại. Đây cũng là điều mà Tòa tháp Hapulico Complex đã làm rất tốt.

xây đắp chi tiết Khu đô thị Thanh Xuân Complex

Nắm bắt được nhu cầu thực tế thị yếu của của người tiêu phí, chủ đầu tư đã đề ra những thi công có lí phục vụ yêu cầu khắt khe nhất của người tiêu dung đối với sản phẩm Tòa nhà gần đẳng cấp;

Tòa tháp Siêu dự án Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico số 6 Lê Văn Thiêm thiết kế với 24 tầng nổi bao gồm 3 tầng hầm, 4 sàn thương mại và 1 tầng Penhouse.

Kiến thiết mới linh hoạt về diện tích 82 m2 – 90 m2 – 107 m2 – 117 m2 – 122 m2, kiến tạo các Dự án từ 2 phòng ngủ và 3 ngủ. khác lạ những Nhà cao tầng xây đắp đều rộng và tận dụng ánh sáng tự nhiên cho những phòng.

Tòa nhà Chung cư Thanh Xuân Complex kiến tạo bàn giao gần full nội thất sàn gỗ, trần thạch cao, điều hòa các phòng, nóng lạnh, cửa gỗ tự nhiên…………

 

+++ Đón xem : Phân phối chung cư

 

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Thanh Xuân Complex , Thanh Xuân Complex , Chung cư Thanh Xuân Complex số 6 Lê Văn Thiêm , Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm , Dự án Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico , …